Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Công thức bánh quy keto ngon dễ làm, cookies keto

Cập nhật: 03/10/2019 - 13:09 ( Lượt xem: 2.452 )

Nếu bạn đang theo chế độ ăn ketogenic, bạn nên thử công thức làm bánh quy keto dưới đây! Đồng thời, đây cũng là công thức làm bánh quy rất lành mạnh cho người đang theo chế độ ăn paleo và những người kiêng gluten.

Hunnie Cake (Lambanhngon.com) - Dạy làm bánh - Đặt bánh cưới, sinh nhật

 Bánh nướng phải hơi vàng sậm (nhưng không cháy) mới ngon nha. Tuy nhiên, khuyến khích mọi người nên thử làm bánh nếu có điều kiện nha vì bánh này dễ lắm, khoảng 30 phút là có bánh ăn rồi. 1 mẻ như vậy được khoảng 70 cái bánh đường kính 2cm.
 
Công thức: 130gr bơ, 120gr bột dừa, 4 gói đường ăn kiêng, 1 lòng trắng trứng, 2gr muối, 5ml vani (optional)
 
Bơ đánh cùng đường đến khi bông trắng thì cho lòng trắng trứng và vani vào đánh. Lúc đầu, bơ 1 nơi, lòng trắng 1 nơi nhưng đánh 1 hồi sẽ dẻo lại. Trộn đều bột dừa với muối. Chia làm 2 lần, trộn bột dừa vào với bơ (có thể đánh luôn bằng máy).
 
Dùng đuôi sao bắt bột lên giấy nến. Nướng ở 180-200 độ C trong vòng 15-20 phút (tùy lò). Nên nướng bánh đến khi chín vàng sậm vì bột dừa nướng chín vừa ăn không ngon và có cảm giác bứ. Đổ ra đĩa chờ nguội, bánh sẽ giòn hiwn rất nhiều. Bỏ vào hộp kín, bịch kín ăn dần nha mọi người.
 
Ps: công thức nguyên thủy của bánh này là công thức bánh quy bơ của chef Khu, mọi người có thể search trên Google nha. Nếu làm bánh thường cho thêm nho khô nữa ngon lắm luôn.
 
Hunnie cake
Mẫu bánh sinh nhật mới