Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 016.666.22.666
Hướng dẫn làm bánh
Chiffon lá dứa thơm phức
Bánh chiffon là loại bánh dựa vào bọt khí trong lòng trắng trứng để nở, lượng bột trong bánh chiffon cũng khá thấp, chủ yếu là chất lỏng, dầu ăn. Vì thế mà bánh chiffon nhìn tuy đơn giản nhưng lại là loại bánh không dễ làm chút nào. Để làm ra một mẻ bánh chiffon thành công, vừa mềm, xốp, nhẹ như bông và ẩm thì người làm bánh chắc chắn đã nếm mùi thất bại không dưới 3 lần. Tuy nhiên với công thức làm bánh chiffon lá dứa rất chi tiết sau, số lần thất bại của bạn chắc sẽ giảm đáng kể.
Xem thêm
Công thức bánh katka
Công thức bánh katka( Lượt xem: 22 )
Rất nhiều bạn hỏi về công thức bánh katka sau 1 thời gian nghiền ngẫm nghiên cứu đên hỏng lò em rút được công thức này !
Xem thêm
Soft nama chocolate
Soft nama chocolate( Lượt xem: 27 )
Công thức cực kì đơn giản, đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy ;) Chỉ có 4 nguyên liệu chính để làm ra những viên nama chocolate mềm dẻo này thôi.
Xem thêm
Macarons những điều lưu ý để thành công
Trước khi mọi người đọc công thức em muốn chia sẻ vài điều về loại bánh có thể nói là khó hoặc rất khó với những người " thợ vườn " như em . Để làm thành công chiếc bánh này , mọi người phải RẤT KIÊN NHẪN , HIỂU THẬT RÕ LÒ NƯỚNG NHÀ MÌNH . Và tiếp đến là có đuoc 1 chút may mắn . Vì với bất cứ ct nào cũng vậy hầu như gần giống nhau . Với mình thì voi ct này mình làm cho tỉ lệ thành công cao , nguyên liệu và cách làm không phức tạp nên mình thích .
Xem thêm
Doung croissant - Les Brioches feuilletée ứng dụng bột ngàn lớp
Doung croissant - Les Brioches feuilletée ứng dụng bột ngàn lớp
Xem thêm
SOURCREAM CHEESE TART ngon tuyệt cú mèo theo C Nguyệt VA
Đây thực sự là một loại bánh rất ngon miệng, làm lại rất dễ, tuy nhiên, chống chỉ định cho người muốn giảm cân. Với vị kem chua nhè nhẹ cùng phomai hơi beo béo, ăn không hề có cảm giác ngán.
Xem thêm
Hướng dẫn làm Cake pops
Cake pops thực chất có nhân bên trong là bánh ga-tô (bất cứ loại bánh nào cũng được) được bóp đều ra và trộn với phần kem trang trí bánh để giữ độ ẩm cho bánh. Bên ngoài cake pops được bao bọc bởi lớp đường bọc kẹo (candy coating) và được trang trí tùy theo sở thích. Điều tớ thích ở món cake pops này là bạn có thể gây được ấn tượng với bất cứ ai khi nhìn thấy sản phẩm bạn làm ra mà bạn không cần phải là một thợ bánh chuyện nghiệp ^^
Xem thêm
Portuguese Egg Tart - Bánh tart trứng kiểu Bồ Đào Nha (hay bánh tart trứng KFC)  theo chị Mikimiha
Bánh tart trứng kiểu Bồ Đào Nha với lớp vỏ bánh giòn rụm và nhân kem trứng thơm lừng, mềm ngon khó tả đối với mình có lẽ là một trong những sự kết hợp tuyệt diệu nhất trong thế giới bánh. Mình muốn cảm ơn nghìn lần những người Bồ Đào Nha đã nghĩ ra và phổ biến món bánh này. :D Đây là món bánh nằm trong danh sách luôn-được-hưởng ứng-nhiệt-liệt của nhà mình. Có những thời điểm mình muốn thử nghiệm nên làm liên tục mà bánh vẫn hết veo nhanh chóng. Nói đến thử nghiệm, trong mấy năm qua chắc mình cũng đã thử trên dưới 10 công thức. Trong số đó có khoảng một nửa là công thức khác nhau hoàn toàn về cách làm, còn đâu thì là khác nhau về tỉ lệ nguyên liệu. Có những công thức mình còn thử đi thử lại cho chắc. Đến giờ thì mình rút ra được hai cách làm ngon nhất với nhà mình và dùng thay đổi tùy hoàn cảnh và thời gian cho phép.
Xem thêm
Rough Puff Pastry - Cách cán bột ngàn lớp kiểu rút gọn, đơn giản và không sợ hỏng
Bột ngàn lớp và các biến thể của nó có thể được dùng để làm rất nhiều các loại bánh khác nhau. Bánh tart trứng hôm trước mình giới thiệu là một ví dụ. Ngoài ra còn có thể dùng bột ngàn lớp để làm bánh pate chaud (pateso) nhân thịt thơm lừng, bánh palmier cuộn đường quế hay các loại bánh pie. Nghĩ đến thôi đã thấy thích rồi. Tuy nhiên làm bột ngàn lớp kiểu truyền thống thường có rất nhiều bước và tốn khá nhiều thời gian. Lại chưa nói đến việc có những lần kiên trì làm theo hết các bước rồi mà bột bánh vẫn chưa đạt. Vừa tiếc nguyên liệu mà vừa tiếc công nữa. Vì thế nên mình đã thử làm bột ngàn lớp kiểu rút gọn và thấy rất ưng ý. Phần vỏ bánh tuy có những khác biệt nhất định so với kiểu truyền thống nhưng vẫn tách lớp rất ngon, giòn rụm và quan trọng là không sợ hỏng hay mất quá nhiều thời gian.
Xem thêm
Hướng dẫn làm Eggs tart với bạt ngàn lớp đơn giản công thức bất bại
Bánh tart trứng (hay còn gọi là bánh tart trứng KFC) với lớp vỏ ngàn lớp giòn tan và nhân bên trong béo
Xem thêm
Churros with hot chocolate
Churros with hot chocolate( Lượt xem: 80 )
Đây là món siêu siêu đơn giản từ bột mì, bơ( dầu ăn), nước, đường, muối trộn đều r chiên lên đúng kiểu bột mì chiên
Xem thêm
Công thức làm kem bơ bất bại
Đây là công thức kem bơ mình hay dùng nhất, vì mức độ thành công cao không sợ hỏng.
Xem thêm
Madeleine theo chia sẻ của chị NguyetVA - Bankingfun.vn
Cùng thắp lên ngọn lửa yêu thương, với những chiếc Madeleine xinh xắn này nhé các bạn
Xem thêm
Món Pudding chuối - BANANA BREAD PUDDING
Quả thực là món Pudding chuối rất ngon, ngay từ khi ở trong lò, mùi chuối thơm lựng ngọt ngào toả khắp căn bếp.... Rồi thêm caia sốt sóng sánh sexy kia nữa.... Làm nên một bữa sáng tuyệt cú mèo kia. Bạn muốn thử không? Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn sau khi thực hiện nó nhé
Xem thêm
SOURCREAM COFFEE CAKE
SOURCREAM COFFEE CAKE( Lượt xem: 138 )
Bánh có vị chua béo nhè nhè dìu dịu, cực xốp ẩm, với lớp topping giòn giòn bùi bùi và thơm lừng hương quế??? Đó chính là "bí kíp" sử dụng SOURCREAM trong công thức này.
Xem thêm
1 2 3 .. > >>
Mẫu bánh sinh nhật mới