Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666
Bánh keto, das, lowcarb
Phương pháp giảm cân Das Diet, keto là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lý Low carb được phát triển, phổ biến và đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Đây là chế độ ăn với lượng carbonhydrate rất ít, dinh dưỡng chủ yếu từ các loại đường, tinh bột. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ ăn các loại thực phẩm như đạm, chất béo tự nhiên và rau xanh.
 
Theo nghiên cứu của hơn 12 tiến sĩ hàng đầu về sức khỏe trên tạp chí The new england journal of medicine cho thấy chế độ ăn low-carb đưa đến kết quả giảm cân rất tốt với sức khỏe được cải thiện rõ ràng, và hầu hết những ai đang theo chế độ này đều giảm cân thành công.
 
Hiểu được sự nhạy carb, sự mong muốn ăn bánh das, keto, low carb khi cần phải ăn kiêng tinh bột, đường nên Hunnie đã tìm ra cách làm các loại bánh carb thấp để thỏa mãn các tín đồ ăn kiêng low carb . Tuy là người bán bánh cũng muốn bán được nhiều bánh nhưng Hunnie có 1 số điều cần mọi người cân nhắc khi ăn bánh Keto, Low carb, Das.
 
1. Khi các bạn đã ăn bánh có một số loại bánh Hunnie dùng bột lanh, bột dừa, bột hạnh nhân trong đó vẫn có carb cũng như mình ăn rau/hạt ấy thì nên cắt giảm carb trong ngày.
 
2. Chỉ nên ăn 1-3 lát bánh đối với bánh mỳ, 1/2 ổ với bánh bông lan, các loại bánh quy chỉ nên ăn khoảng 50g vì lượng protein cũng như tổng năng lượng trong 1 chiếc bánh khá lớn, mọi người có thể ăn nhiều hơn nhưng cần cắt giảm bớt những phần khác để cân bằng trong ngày.
 
Vì mới làm bánh keto, das, low carb nên Hunnie rất mong nhận được sự góp ý của mọi người để hoàn thiện sản phẩm hơn.