Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 016.666.22.666

Lớp học làm bánh kem sinh nhật, kỉ niệm (Đã hết hạn đăng ký)

Cập nhật: 28/05/2012 - 12:10 ( Lượt xem: 14.702 )

Để thể hiện sự quan tâm, quý mến đối với người thân, bạn bè trong những dịp sinh nhật, kỉ niệm và nhiều ngày lễ quan trọng khác ngoài những lời chúc tốt đẹp, thì bánh kem là một món quà vô cùng ý nghĩa … Và tặng phẩm này càng ý nghĩa hơn nếu do chính tay bạn làm.

Hunnie Cake (Lambanhngon.com) - Dạy làm bánh - Đặt bánh cưới, sinh nhật

Chỉ kéo dài trong 180 phút sẽ “trang bị” cho bạn những kiến thức để tạo nên những “tác phẩm” của riêng mình. Từ các thao tác cơ bản trong Học làm bánh, đến cách làm gato kem.Tất cả sẽ cho bạn những trải nghiệm thật thú vị.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với “tay nghề làm bánh” của mình nhé.

Bởi tại Hunnie Cake giáo viên sẽ thực hành và hướng dẫn cặn kẽ, sau đó học viên thực hành dưới sự chỉ dẫn, quan sát của giáo viên.Và khâu cuối cùng không thể bỏ qua là thưởng thức ngay lập tức thành phẩm mình vừa làm ra xong, cũng như có thể đem về nhà mời người thân và bạn bè của mình.

Khóa học chuyên đề lần này chỉ dành cho 5 học viên với 350.000đ để bạn đã có cơ hội học làm bánh gato kem và gato hoa quả tại Hunnie Cake. Ngoài ra nếu còn thời gian bạn sẽ được hướng dẫn học cách bắt bông kem, cách bắt hoa hồng trang trí trên bánh....
 
Hunnie Cake có đầy đủ các dụng cụ hiện đại để học viên có thể thực hành một cách hiệu quả nhất. Bạn được tài trợ miễn phí nguyên liệu làm bánh và chỉ việc thỏa sức sáng tạo những chiếc bánh có hình thù và kích thước theo ý mình.

Sau khóa học này bạn hoàn toàn có thể làm được những chiếc bánh gato phục vụ gia đình, hay dành tặng bạn bè rồi đấy. 

Kết thúc buổi chuyên đề bạn được mang về sản phẩm do chính tay mình làm.
 
Các bạn chú ý nhé:  Hunnie Cake (Bánh Ngon) chỉ nhận tối đa 5 học viên và thời gian học là 14h30 chiều thứ 7 ngày 02/06/2012.
 
 Cách thức đăng ký và nộp học phí
 
1. Đăng ký trực tiếp tại Hunnie Cake: Số 65 - Ngõ 111 - Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách đường Trường Chinh - Ngã Tư Sở 300m)  (Xem bản đồ)
 
 2. Đăng ký qua địa chỉ email lienhe@lambanhngon.com và tiến hành nộp học phí tại địa chỉ trên hoặc chuyển khoản trước khi buổi học diễn ra.
 
3.Chuyển khoản cho Hunnie Cake 
 
Tên chủ tài khoản: Mai Thu Trang
 
Số tài khoản: 10524948099011
 
Ngân hàng:  Techcombank - Chi nhánh Sài Đồng. Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên - Số điện thoại trong "Nội dung chuyển tiền".
 
Mọi thông tin, thắc mắc, xin gửi về lienhe@lambanhngon.com hoặc đường dây nóng 0987.882.789 để được giải đáp. 
 
Thay vì ra cửa hàng mua vèo một chiếc bánh đẹp và trang trí bắt mắt một cách dễ dàng thì sao bạn không thử trổ hết tài khéo tay của mình để khiến những người thân yêu nhất cảm động nhỉ? Hãy nhanh tay để trở thành học viên chính thức tại buổi học lần này để tự tay làm ra những chiếc bánh "made by me" chính hiệu nào .
 
Hunnie Cake (Bánh Ngon)

 

 

 

Mẫu bánh sinh nhật mới