Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật 2 tầng mèo Hello Kitty cực kute [MS: 5095] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.
Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.
 
Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp với 1,2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Chú mèo Hello Kitty quen thuộc giờ đây đã có mặt trong những chiếc bánh sinh nhật. Được làm từ những nguyên liệu hảo hạng, bánh sinh nhật hình Hello Kitty sẽ rất thích hợp để bạn mua làm quà tặng sinh nhật cho bạn gái, các bé gái hoặc có thể là bất kỳ người thân nào trong gia đình. Với chiếc bánh 2 tầng được tạo hình sáng tạo, tầng 1 là mặt hình kitty đáng yêu, trên tầng 2 là hình kitty đứng tạo dáng đầy nữ tính. Bánh được làm với tông màu hồng và trắng lãng mạng đã đại diện cho hình ảnh Mèo Kitty và có vô số các bạn trẻ yêu thích nhân vật này và đã dùng hình ảnh ấy để trang trí cho những vật dụng của mình có bạn đã trang trí phòng ngủ của mình theo hình ảnh của Mèo Kitty,
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới