Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật công chúa Elsa nữ hoàng băng giá [MS: 3855] - Bánh ngon đẹp

280.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

In ảnh chân dung, logo lên mặt bánh, để xem chi tiết về giấy in ăn được (Rice Paper), mực in ăn được (Edible Ink) và công nghệ in ảnh lên bánh của Hunnie Cake các bạn vào link này nhé

http://www.lambanhngon.com/banh-in-anh-in-anh-len-banh-sinh-nhat/17.shtml

Bánh tròn đường kính 16cm giá 230.000 VNĐ phù hợp  2-3 người ăn.

Bánh tròn đường kính 20cm giá 280.000 VNĐ phù hợp 5-6 người ăn. 

Bánh tròn đường kính 25cm giá 330.000 VNĐ phù hợp 8-10 người ăn.

Bánh gồm 3 lớp, phủ kem theo yêu cầu như kem tươi vani (vị mặc định), kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... (các vị kem khác giá tăng thêm 40.000 VNĐ) tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh của Hunnie Cake không có phụ gia và chất bảo quản. Tất cả giấy ăn được, mực ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua web Amazon. Chúng tôi chỉ làm bánh trước giờ giao 4 - 6 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Trong các bộ phim hoạt hình thì nhân vật nữ hoàng băng giá Frozen là một trong những nhân vật được các em nhỏ yêu tích nhất. Hunniecake đã làm ra rất nhiều mẫu bánh sinh nhật Frozen công chúa Elsa để đáp ứng cho sở thích của các bé. Bánh sinh nhật công chúa Elsa trang trí với tông xanh dương làm chủ đạo kết hợp cùng với các phụ kiện tóc vàng kéo dài từ trên mặt bánh xuống thân bánh tất cả đều được khéo léo lồng ghép hình ảnh nữ hoàng băng giá Elsa vào trong tạo cho các bé cảm giác như hoà mình vào từng khung cảnh trong phim. Nàng công chúa Elsa là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình Disney “Nữ hoàng băng giá”. Đây là bộ phim hoạt hình đã làm mưa làm gió trên thị trường phim hoạt hình trong suốt năm 2016 và kéo dài đến tận bây giờ. Nhân vật Elsa gây được ấn tượng mạnh,chiếm được cảm tình của tất cả các khán giả mà đặc biệt là các bé gái. Có lẽ bố mẹ đã phần nào hiểu được vì sao con gái yêu lại say mê nàng công chúa Elsa đến thế. lsa để bố mẹ sử dụng trang trí trong buổi tiệc sinh nhật của bé yêu. Chắc chắn con gái yêu của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú trước không gian tiệc sinh nhật tuyệt vời như vậy. Với chiếc bánh sinh nhật nàng công chúa Elsa,việc tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bé có một bữa tiệc lung linh hoành tráng.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới