Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật 2 tầng Boss Baby cực tinh nghịch, dễ thương tặng sinh nhật bé trai [MS: 5942] - Bánh ngon đẹp

1.500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.
Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.
 
Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp với 1,2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Những đứa trẻ đáng yêu luôn khiến trái tim sắt đá nhất cũng phải bị tan chảy. Và bộ phim hoạt hình Boss Baby với nhân vật chính là một em bé đã “phá đảo” nhiều kỷ lục trên thế giới. Lấy cảm hứng từ bộ phim, Hunnie đã cho ra mắt mẫu bánh kem 2 tầng hình Boss Baby mới siêu đáng yêu. Bánh có kết cấu 2 tầng nên khá đồ sộ, hoành tráng. Với tông đen đỏ nổi bật nhưng tinh tế, bánh càng có thêm chiều sâu và tôn lên những chi tiết trang trí. Tầng dưới được tạo hình những ngôi nhà siêu ngầu. Đối lập với tầng trên là một màu đỏ ngọt ngào. Đặc biệt nhất phải kể đến là tạo hình những em bé Boss Baby xung quanh bánh với nhiều biểu cảm khác nhau. Nhất định sẽ khiến bé vô cùng bất ngờ và thích mê luôn đấy!

Sự hài lòng của mỗi vị khách chính là mục tiêu quan trọng nhất mà Hunnie luôn hướng tới. Chính vì vậy, mỗi chiếc bánh của Hunnie luôn được tạo hình vô cùng tỉ mỉ trong từng khâu. Và bánh sinh nhật 2 tầng hình Boss Baby cũng vậy. Bánh không chỉ có nét trang trí dễ thương, đáng yêu từ màu sắc. Mà còn được tạo hình độc đáo với hình tượng baby. Mẹ hãy nhanh chóng mang em bé Boss Baby siêu yêu này về nhà cho bé cưng nhà mình nhé!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới