Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 016.666.22.666

Bánh quy đường vẽ hình sinh nhật chủ đề thôi nôi bé gái [MS: 4588] - Bánh ngon đẹp

15.000 VNĐ / Chiếc
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bánh quy trang trí kem đường ngọt ngào và độc đáo trong từng chiếc bánh. Bánh quy trang trí vẽ  hình sinh nhật, kỷ niệm bánh quy trang trí làm quà cưới... được vẽ tỉ mỉ bằng tay bằng chất liệu đường royal icing phù hợp làm quà tặng cho khách mời trong các sự kiện hoặc trưng bày tiệc sinh nhật kỉ niệm của gia đình. Giá bánh giao động từ 15.000VNĐ - 20.000VNĐ/chiếc đặt tối thiểu 10 chiếc.

Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt bánh quy cưới - Bride Cookies, Bánh quy trang trí theo sự kiện với số lượng lớn, các bạn đặt nhiều với số lượng hàng trăm chiếc xin vui lòng liên hệ với cửa hàng theo số điện thoại ở chân trang hoặc qua email, facebook để có giá tốt nhất nhé.

Sắp đến sinh nhật cô con gái nhỏ bé. Cả nhà đang suy nghĩ không biết nên trang trí đặt bánh sinh nhật như thế nào để vùa hợp chủ đề vừa đẹp. Hãy để Hunnie Cake giúp bạn, với set bánh sinh nhật chủ đề babygirl vô cùng dễ thương mà lạ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chỉ cần một chiếc bánh gato hồng với chủ đề babygirl và 1 set bánh quy thế này thêm một ít bong bóng trang trí, không gian nhà bạn sẽ ngập tràn sắc màu tươi mới. Set bánh quy trang trang trí màu hồng phù hợp với bé gái đáng yêu của bạn.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 016.666.22.666
Điện thoại : 012.5622.5622
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi gà
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới