Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 016.666.22.666

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai thật ngọt ngào

Cập nhật: 23/06/2012 - 12:33 ( Lượt xem: 47.690 )

Trong khoảng thời gian hạnh phúc của đôi lứa, chàng luôn giành cho bạn sự quan tâm, mang đến bạn nhiều món quà không những ý nghĩa mà còn rất lãng mạn làm bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Bạn cũng muốn có cơ hội để thể hiện với chàng rằng tình cảm của bạn cũng không hề nhỏ bé. Quà tặng sinh nhật cho bạn trai là tặng vật có thể giúp bạn khiến chàng cảm động trước tình cảm của mình.

Hunnie Cake (Lambanhngon.com) - Dạy làm bánh - Đặt bánh cưới, sinh nhật

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai
 
Nếu bạn là một cô gái yêu thích công việc nội trợ, bạn hãy thử mang đến quà tặng sinh nhật cho bạn trai là một bữa tối đầy lãng mạn với những món ăn do chính tay bạn chuẩn bị. Chàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự kì công chuẩn bị và tỉ mỉ trong việc tạo nên một bữa cơm tối vừa ngon, vừa tạo được không khí ấm áp và lãng mạn trong ngày sinh nhật mình.
 
Nếu người yêu bạn là con người của công việc, anh ấy luôn phải chạy đua với thời gian thì quà tặng sinh nhật cho bạn trai thích hợp nhất chính là chiếc đồng hồ đeo tay. Món quà ấy sẽ như người bạn đồng hành của chàng, để chàng luôn có thể kiểm soát thời gian của mình. Điều đặc biệt hơn, chiếc đồng hồ cùng chàng đi đến bất cứ đâu dù là trong đời sống thường ngày hay trong công việc, nó sẽ như là có sự đồng hành của bạn trong từng khoảnh khắc mà chàng trải qua.
 
 
Ngoài ra, một cặp áo đôi cũng là sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm nếu như bạn muốn khẳng định nhiều hơn nữa sự hòa hợp, chung đôi của tình yêu đôi lứa. Bạn sẽ xuất hiện cùng chàng trong ngày sinh nhật và cả hai cùng mặc chiếc áo biểu tượng cho tình yêu. Tặng quà sinh nhật với món quà này có thể giúp bạn khiến cho chàng hiểu bạn vô cùng tự hào khi bên cạnh nhau và muốn cả thế giới này biết được rằng hai bạn sinh ra là thuộc về nhau.
 
 
Tặng Bánh sinh nhật HandMade của Hunnie Cake, nhiều ý nghĩa,  độc đáo cực kỳ thơm ngon và chi phí lại rất hợp lý, dưới đây là một số mẫu bánh dành cho nam giới. 
Các bạn có thể xem toàn bộ Bánh sinh nhật của Hunnie Cake tại link
 
 
 
 
 
 
Và còn rất nhiều mẫu Bánh Sinh Nhật nữa dành cho các bạn Nam, ban có thể vào link http://www.lambanhngon.com/banh_sinh_nhat_ky_niem/14.html để xem chi tiết nhé
 
Có rất nhiều sự lựa chọn có thể trở thành quà tặng sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa. Dù là món quà nào, chỉ cần chúng đến từ bạn, đến từ tình yêu và tấm lòng của bạn, chàng sẽ hiểu được ý nghĩa sâu sắc chứa đựng trong mỗi quà tặng mà bạn giành riêng cho chàng.

 

Mẫu bánh sinh nhật mới