Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 016.666.22.666
Hướng dẫn làm bánh
Công thức và cách làm bánh KatKa ( Hải Phòng )
Bánh Katka là món kinh điển của Hải Phòng. Bánh katka Hải Phòng là một dạng pound cake, bánhđặc, mềm ẩm, ngậy béo và điểm thêm 1 ít nho khô chua chua, làm cho chiếc bánh thêm phần thêm ngon, khó cưỡng.
Xem thêm
Khoai lang kén của tác giả Trần Thục Anh
Món này các bé vô cùng thích với lớp vỏ ngoài giòn rụm, nhân khoai thơm dẻo. Ăn không hề bị ngấy ạ.
Xem thêm
Công thức BÔNG LAN DA BEO ( DA BÁO)
Bánh bông lan da beo với lớp vân ngoài bánh nổi lên như da beo. Đây cũng là một loại bánh bông lan cuộn cao cấp. Đối với những ai yêu thích và đam mê các loại bánh bông lan thì đây quả thực là một trải nghiệm không thể bỏ qua!
Xem thêm
su kem Nhật Bản- Hướng dẫn làm bánh CHOUX CRAQUELIN, rất ngon nhé
Công thức được chia sẻ bởi Lê Anh Tú
Xem thêm
Bánh Bao ngon, nở xốp nhẹ công thức và cách làm công thức thánh thần
Bánh bao là một món ăn sáng, ăn khuya được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bao tại nhà đơn giản và rất ngon. Công thức của cô Tuyet Lanh Hoang
Xem thêm
Croissants , bánh sừng bò đơn giản tại nhà của Dung Nguyễn Huỳnh Liên
Croissants đơn giản tại nhà của Dung Nguyễn Huỳnh Liên
Xem thêm
Công Thức bánh bao của cô Huỳnh Liên
Công thức này giúp bánh bao trắng xốp ngpn tuyệt các bạn nhé
Xem thêm
Công thức bánh vân gỗ của cô Huỳnh Liên
Bánh gato vân gỗ rất ngon và đẹp cả nhà nhé
Xem thêm
CÔNG THỨC MILLE- FEUILLE TRÁI CÂY CỦA CHỊ DUNG NGUYEN
Chia sẻ cùng mọi người 1 loại bánh mình vừa làm xong cho món tráng miệng nhà mình . Với công thức và cách làm bột ngàn lớp thì nhóm mình có bạn chia sẻ rồi nên bài này mình cchỉ chia sẻ cách nướng bánh và làm kem thôi nhé .
Xem thêm
Bánh mì brioche bột ngàn lớp
Một chút khác biệt cho chiếc bánh brioche trở nên lạ lẫm mà không đơn điệu
Xem thêm
Bánh mì ngọt nhân kem trứng của Jessy Tran
Bánh này cơ bản là cách tạo hình cute cute và nhân kem trứng thôi chứ vỏ bánh thì có thể biến tấu tùy ý, mọi người có thể dùng các ct bánh mì bơ ngọt đều ok.
Xem thêm
Japanese Cotton Cheese Cake hay còn gọi là Tokyo Cheese Cake  của  Nam Hoang Lê
Tokyo Cheese Cake chuẩn thì không được phồng bề mặt, bánh không nở nhiều bên trong ẩm mịn như miếng phomai (bánh mình làm cho khách nên ko cắt ra chụp). có nhiều công thức cho lượng bột khá nhiều làm cho bánh xốp và dễ nướng hơn, đúng là dễ nướng hơn thật, cỡ nào nướng cũng được nhưng vị bánh ăn mau ngán, cắt ra nhìn không khác bánh bông lan là mấy, nếu không nói thì chẳng biết là bánh Tokyo Cheese.
Xem thêm
Bánh quy petit beurre kiểu Pháp
Bánh quy petit beurre kiểu Pháp, vừa dễ vừa thơm vừa ngon, lại còn siêu xinh nữa. Cắt hình rồi in đủ thứ chữ lên, quá là vui luôn ý.
Xem thêm
Kem chocolate của tác giả Tuấn Nguyễn
Kem chocolate có lẽ là loại kem được yêu thích nhất trong vô số những loại kem hấp dẫn hiện nay. Thay vì việc đi mua, mời các bạn tham khảo cách làm kem chocolate không cần máy sau đây nhé!
Xem thêm
Kem bơ kiểu Ý
Kem bơ kiểu Ý( Lượt xem: 1.076 )
Kem bơ kiểu Ý là một trong những loại kem bơ khá phức tạp với việc nấu nước đường đạt đến nhiệt độ nhất định, như vậy sức nóng của nước đường sẽ tiệt trùng lòng trắng trứng, giúp cho việc thưởng thức kem bơ an toàn hơn. Mặc dù trứng chưa chín hẳn nhưng vi trùng có hại trong lòng trắng trứng đã được tiêu diệt nên các bạn không cần lo lắng nhé. Nếu muốn đảm bảo hơn, các bạn có thể chọn dùng trứng tươi nhất có thể.
Xem thêm
<< < .. 10 11 12 13 14 .. > >>
Mẫu bánh sinh nhật mới