Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 016.666.22.666
Hướng dẫn làm bánh
Bánh green tear Molten Lave Cake - Bánh Lava trà xanh
Bánh Molten Lave Cake rất độc đáo các bạn nhé! Chỉ cần xắn nhẹ bánh bằng chiếc thôi là lớp trà xanh quyện lẫn sô cô la trắng ngọt ngào chảy ra từ bên trong nhân bánh trông vô cùng hấp dẫn. Cùng thực hiện nhé cả nhà.
Xem thêm
Cách làm nhân Rhum nho cho bánh nướng bánh dẻo ngon tuyệt cú mèo
Nào ta cùng say sưa với nhân Rhum nho, với vị chua chua cay cay tê tê nồng nồng của rượu, của nho, của cranberry nhé các bạn Nhân này em kết từ năm ngoài ý giờ mới được chia sẻ, lưu lại vào đây cho cả nhà cùng thực hiện. Cảm ơn tác giả chị Nguyệt VA - Vũ Ánh Nguyệt nhiều lắm ạ
Xem thêm
Cách làm vỏ kem ốc quế ngon
Hóa ra làm vỏ ốc quế là như thế đấy rất dễ phải không nào?
Xem thêm
Nama Chocolate từ Bếp Lọ lem
Nama chocolate, công thức trên internet thì muôn trùng, mỗi trang một liều lượng, mình gom gom lại rồi tiếp tục "chế" theo kiểu của mình, để làm một đĩa nho nhỏ NC cho khoảng ba bốn người ăn, nguyên liệu gồm có:
Xem thêm
Tiramisu cổ điển của Hunnie Cake
bánh này có khá nhiều cách làm, đây là sự kết hợp giữa cheese, whipping cream cộng với lòng đỏ và lòng trắng trứng gà hoặc không... nói tóm lại tùy theo sở thích, Hunnie Cake đưa lên đây cách làm của mình, khá đơn giản và thông dụng.
Xem thêm
Bánh chuối hấp
Bánh chuối hấp( Lượt xem: 2.525 )
Món bánh chuối hấp cùng nước cốt dừa khi ăn sẽ hơi dai dai, beo béo vị cốt dừa và bùi bùi của lạc rang khiến bạn ăn mãi mà không muốn
Xem thêm
Cupcake chocolate chip hạnh nhân - Almond and Chocolate Chip Cupcake
Đây có thể là công thức cupcake chocolate dễ làm nhất. Bánh mềm, ẩm, thơm vị chocolate từ ngoài vào trong và tan chảy ngay khi đưa vào miệng
Xem thêm
Tiramisu cupcake dành cho tín đồ mê tiramisu
Không hiểu sao, tôi không có mấy đam mê với Cupcake. Nó là loại bánh tôi thường ít làm nhất, và chỉ làm những khi cơn thèm làm bánh nổi lên mà không có nhiều thời gian để thực hiện các loại bánh cầu kỳ khác. Cupcake là loại bánh khá đơn giản, so với nhiều loại bánh khác. Tuy nhiên, nó cũng là loại bánh dễ mắc sai sót nhất. Vì thế, khi làm cupcake, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau, để có thể thực hiện được những chiếc bánh ngon nhất, xốp ẩm nhất.
Xem thêm
Chè khúc bạch
Chè khúc bạch( Lượt xem: 1.503 )
.Chè khúc bạch đang là món mới rất thịnh của mùa hè năm nay. Bởi vậy, ra mắt không lâu, món giải nhiệt này ngay lập tức đã xuất hiện khúc biến tấu thú vị không kém. Hnay chúng mình thử khúc bạch hạt é xem sao nhé
Xem thêm
Bánh nướng trà xanh - Bánh trung thu trà xanh
Cùng học cách làm bánh nướng trung thu trà xanh nhân đậu xanh hạt sen đón tết, trông trăng cho rằm tháng 8 này nhé
Xem thêm
Cách làm bánh Lady Fingers
Cách làm bánh Lady Fingers( Lượt xem: 3.336 )
Ladyfingers là một món bánh quy luôn được đi kèm với Tiramisu vì bánh có độ giòn và mềm đủ để nhúng qua cà phê mà không hề hấn gì.
Xem thêm
Tiramisu cách làm nhanh đơn giản mà vẫn ngon tuyệt
Bánh này có khá nhiều cách làm, đây là sự kết hợp giữa cheese, whipping cream cộng với lòng đỏ và lòng trắng trứng gà hoặc không... nói tóm lại tùy theo sở thích, BLL đưa lên đây cách làm của mình, khá đơn giản và thông dụng.
Xem thêm
Bánh pancake sầu riêng
Bánh pancake sầu riêng( Lượt xem: 7.297 )
Món bánh thơm ngon, hấp dẫn sẽ là món quà thú vị cho những mê sầu riêng. Đặc biệt làm bánh chỉ cần chảo không dùng lò nướng nhé!
Xem thêm
Công thức bánh bông lan trứng muối hay bông lan mặn mặn
Cùng tham khảo công thức bánh bông lan xốp, mềm và ẩm nhé!
Xem thêm
Bánh Hạnh Nhân
Bánh Hạnh Nhân( Lượt xem: 1.077 )
Bánh này là bánh làm nhanh nhất dành cho những bạn không có máy đánh trứng. Bánh này cũng là bánh giải quyết lòng trắng dư không biết làm gì.
Xem thêm
<< < .. 10 11 12 13 14 .. > >>
Mẫu bánh sinh nhật mới