Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 016.666.22.666

Học làm Tiramisu - bánh tình yêu đến từ nước Ý

Cập nhật: 21/07/2012 - 10:17 ( Lượt xem: 13.679 )

Bánh Tiramisu nồng nàn hương vị tình yêu với một chút béo ngậy của kem phô mai nhưng không hề ngấy nhé, thêm một chút ngọt ngào xen lẫn đăng đắng của cà phê, cacao và mùi thơm của rượu Rum vô cùng quyến rũ.

Hunnie Cake (Lambanhngon.com) - Dạy làm bánh - Đặt bánh cưới, sinh nhật

Chiếc bánh Tiramisu ngon ngọt đến miếng cuối cùng, đây là món tráng miệng không ai cưỡng nổi sẽ được làm ra từ chính đôi tay của các bạn trong chuyên đề bánh 14h30 thứ 7 ngày 28/07/2012 này. 

Chỉ một buổi duy nhất với 150.000 VNĐ cho món bánh ngon khó cưỡng này tại sao lại không thử ngay để về trổ tài cùng gia đình và bạn bè nhỉ?  

Tại Hunnie Cake có đầy đủ các dụng cụ hiện đại để học viên có thể thực hành một cách hiệu quả nhất. Bạn được tài trợ miễn phí nguyên liệu làm bánh và chỉ việc thỏa sức sáng tạo những chiếc bánh có hình thù và kích thước theo ý mình.

Được hướng dẫn thực hành và nhuần nhuyễn tất cả các bước để làm ra chiếc bánh trà xanh đầy mê hoặc. Đặc biệt hơn nữa sau khóa học này sẽ là cơ sở để bạn có thể làm được những loại bánh khác như cheese cake hay mousse các loại... phục vụ gia đình, bạn bè rồi cơ đấy. 

 Kết thúc buổi chuyên đề bạn được mang về sản phẩm do chính tay mình làm.

 Các bạn chú ý nhé:  Hunnie Cake (Bánh Ngon) chỉ nhận tối đa 10 học viên và thời gian học là 14h30 chiều thứ 7 ngày 28/07/2012.

 Cách thức đăng ký và nộp học phí
 
1. Đăng ký trực tiếp tại Hunnie Cake: Số 65 - Ngõ 111 - Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Cách đường Trường Chinh - Ngã Tư Sở 300m)  (Xem bản đồ)
 
 2. Đăng ký qua địa chỉ email lienhe@lambanhngon.com và tiến hành nộp học phí tại địa chỉ trên hoặc chuyển khoản trước khi buổi học diễn ra.
 
3.Chuyển khoản cho Hunnie Cake 
 
Tên chủ tài khoản: Mai Thu Trang
 
Số tài khoản: 10524948099011
 
Ngân hàng:  Techcombank - Chi nhánh Sài Đồng. Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên - Số điện thoại trong "Nội dung chuyển tiền".
 
Mọi thông tin, thắc mắc, xin gửi về lienhe@lambanhngon.com hoặc đường dây nóng 016.666.22.666 để được giải đáp. 
 
Thay vì ra cửa hàng mua vèo một chiếc bánh đẹp và trang trí bắt mắt một cách dễ dàng thì sao bạn không thử trổ hết tài khéo tay của mình để khiến những người thân yêu nhất cảm động nhỉ? Hãy nhanh tay để trở thành học viên chính thức tại buổi học lần này để tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xinh ngay thôi.
 
Hunnie Cake (Bánh Ngon) 
Mẫu bánh sinh nhật mới