Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Set 6 bánh nướng trung thu mini hiện đại, mã số TT1 - Bánh ngon đẹp

100.000 VNĐ / SET
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

BÁNH NGON NHÀ LÀM- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN. Nguyên liệu tươi sạch được chọn lọc từ bột mì, dầu hướng dương, dầu lạc, đường hoa mai, đậu xanh, đậu đỏ....tỉ mỉ trong từng khâu sên nhân, trộn nhân, nướng bánh. Không chất bảo quản, không phẩm màu...Bánh sau 1-2 ngày xuống dầu sẽ ngon hơn ăn ngay sau khi nhận bánh. Bánh sẽ được thưởng thức ngon nhất trong vòng 5 ngày. Bánh luôn được làm theo đơn đặt nên đảm bảo bánh mới. 


 

6 bánh trung thu hiện đại 65gr/bánh với các Bánh nướng vị Tinh than tre Nhật Bản nhân mè đen, bánh nướng Trà xanh nhân trà xanh, bánh nướng Sô cô la nhân số cô la, nướng nướng truyền thống nhân thập cẩm, bánh nướng men gạo đỏ nhân đậu đỏ và bánh nướng nghệ vàng nhân đậu xanh.

Bánh trung thu được làm mới hàng ngày, chỉ làm theo đơn đặt hàng của các bạn để đảm bảo bánh tươi ngon. Vị ngọt vừa phải, rất thanh, không gây ngán như bánh truyền thống. Vì bánh hoàn toàn không có chất bảo quản, ăn ngon nhất 1 ngày sau khi nhận bánh, càng để lâu bánh càng mềm thơm, sau 1 ngày nhận bánh nếu chưa ăn ngay các bạn để ngăn mát tủ lạnh, để thêm được 1 tuần.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới