Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật vẽ hình chibi hai vợ chồng tình cảm [MS: 6208] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bánh chữ nhật size 20x30cm vị kem tươi vani giá 350.000 VNĐ phù hợp trên 15 người ăn. 

Bánh chữ nhật size 30x40cm vị kem tươi vani  giá 500.000 VNĐ phù hợp trên 30 người ăn.

Bánh chữ nhật size 30x60cm vị kem tươi vani giá 850.000 VNĐ phù hợp trên 50 người ăn.

Với những loại bánh sinh nhật hình chữ nhật, bánh gồm 3 lớp, vị kem theo yêu cầu như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino, kem tươi sữa dừa. v.v...(Các bạn xem bảng giá tại đây.)

Bánh tại Hunnie Cake tổng hòa bởi các hương vị: Cốt bánh mềm, mịn, bông, mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi, nguyên liệu chất lượng hảo hạng nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Cửa hàng chỉ làm bánh trước giờ giao 3-5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Chúng tôi có dịch vụ chuyển bánh (ship bánh) tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Các hình vẽ trên bánh sinh nhật chibi xuất phát từ các nhân vật trong truyện tranh của Nhật Bản, khi mà mỗi hành động, mỗi sắc thái, biểu hiện đều được thể hiện một cách rất đáng yêu và lí thú. Những nhân vật trong câu chuyện này cũng có những cảm xúc và tính cách khác biệt, nhưng khi được thể hiện qua hình vẽ chibi đều bỗng dưng trở nên tuyệt vời và đáng yêu hơn.
Để có được những chiếc bánh sinh nhật chibi đáng yêu như vậy, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách, hoặc là lựa chọn những hình mẫu bánh sinh nhật vẽ hình chibi có sẵn trong cửa hàng. Việc này giúp bạn có thể tìm được một chiếc bánh sinh nhật ưng ý mà không mất nhiều thời gian.
Thứ hai, bạn hãy cung cấp ý tưởng của mình cho cửa hàng bánh sinh nhật đó, có thể là nói ý tưởng và yêu cầu của bạn để thợ làm bánh thực hiện, hoặc có thể chọn một bức ảnh và gửi đến cho cửa hàng, họ sẽ mô phỏng bức ảnh cho bạn.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Gia đình, tặng bố, mẹ, ông, bà, anh, em
Các mẫu bánh sinh nhật Tình yêu
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới