Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật người nhện spiderman siêu nhân tặng sinh nhật bé trai năng động [MS: 6220] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Topper là phụ kiện đi kèm để trang trí trên bánh, hỗ trợ trang trí bánh kem thật tiện lợi và nhanh chóng, giúp thợ bánh trang trí chiếc bánh kem thú vị với phong cách trang trí độc, lạ mà không cần tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian và không phải đau đầu vì ý tưởng trang trí. Bánh sinh nhật cắm hình topper với những hình ảnh, dòng chữ được thiết kế khéo léo và tinh tế khi cắm lên bánh cực sang trọng, bắt mắt và tôn lên chủ đề của bữa tiệc. Topper có thể làm bằng giấy hoặc bằng nhựa sau sinh nhật các bé có thể thỏa thích vui chơi cùng các bạn đồ chơi trên bánh.

Bánh trang trí topper tại Hunnie cake được làm cao 8cm với 4 lớp cốt bánh. 

Bánh 16cm cao 8cm phù hợp 5-6 người ăn giá bánh 300.000 VNĐ

Bánh 18cm cao 8cm phù hợp 6-8 người ăn giá 350.000 VNĐ 

Bánh 20cm cao 8cm phù hợp 10-12 người giá 400.000 VNĐ

Và còn nhiều size lớn tổ chức sự kiện xin liên hệ trực tiếp.

Nếu đang phân vân không biết chọn món quà gì để phù hợp với những bé trai năng động. Hãy chọn ngay chiếc bánh người nhện được trang trí topper siêu đáng yêu và mới lạ này, chắc chắn bé sẽ rất thích thú với món quà độc đáo này. Chiếc bánh được trang trí với tông màu xanh đỏ đặc trưng của người nhện. Lấy màu đỏ và màu xanh làm màu chủ đạo giống với trang phục của nhân vật người nhện.

Sản phẩm được thiết kế trên trên bánh 18cm cao 8cm giúp tạo nên 1 chiếc bánh cao và sang trọng, chiếc bánh với topper người nhện nên sau khi bé thổi nên xong sẽ có đồ chơi để bé chơi đùa. Với phục trang giống như nhân vật phim với áo đỏ, quần xanh và những sọc đen như hình mạng nhện cùng đôi mắt trắng giúp làm nổi bật lên hình ảnh của nhân vật này.

Tuy không thể giống 100% nhưng sản phẩm cùng chiếm được lòng khách hàng bởi thiết kế mô phỏng đa dạng. Vì là nhân vật rất nổi tiếng nên bánh sinh nhật người nhện luôn được khách hàng lựa chọn làm quà cho người thân yêu thích nhân vật này, đặc biệt là những bé trai.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới