Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật người nhện Spider man leo tường [MS: 4102] - Bánh ngon đẹp

250.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bánh có kích thước 20cm  giá 250.000 VNĐ phù hợp với 5 - 6 người ăn.

Bánh có kích thước 25cm giá 300.000 VNĐ phù hợp với 8 - 10 người ăn.

Bánh có kích thước 30cm giá 380.000 VNĐ phù hợp trên 15 người ăn.

Với những loại bánh sinh nhật thông thường, bánh gồm 3 lớp, trét kem theo yêu cầu như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh tại Hunnie Cake được tổng hòa bởi tất cả các hương vị: Cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi..  Đặc biệt, bánh làm homemade 100%, nên quá trình nhào bột đến khi hoàn thiện phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Chỉ làm bánh trước giờ giao 3,5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Với các bánh phức tạp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và cần thời gian chuẩn bị lên ý tưởng lâu hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trước 3 đến 4 ngày.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Ngày con cất tiếng khóc trào đời cũng là ngày vỡ òa hạnh phúc của cả gia đình.Để được nhìn thấy thiên thần nhỏ bé mẹ đã phải chịu bao nhiêu vất vả,được ngắm nhìn con lớn lên từng ngày,được nghe con cất tiếng gọi đầu tiên,rồi những bước đi chập chững đầu tiên...không niềm vui nào có thể diễn tả,không hạnh phúc nào bằng. Sinh nhật đầu tiên của con rồi sinh nhật thứ 2, mẹ đã tự tay trang trí,tự tay làm những chiếc bánh và tự mình lên thực đơn cho bữa tiệc của cả nhà mà con là nhân vật chính.

Năm nay cũng vậy đến sinh nhật con mẹ lại tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ nhưng năm nay có thêm một điều khác biệt hơn mọi năm đó là mẹ đã lựa chọn Hunnie Cake làm chiếc bánh sinh nhật người nhện Spiderman. Mẹ biết con trai mẹ giờ đã lớn hơn,hiểu biết hơn và con cũng biết chọn cho mình người anh hùng mà con thần tượng,con yêu anh chàng người nhện vì luôn giúp đỡ mọi người,biết đánh đuổi kẻ ác để cứu giúp những người vô tội. Mẹ yêu con và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới