Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật ngựa Pony nhỏ và số 3 vẽ hoa đáng yêu [MS: 3931] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bánh chữ nhật size 20x30cm vị kem tươi vani giá 350.000 VNĐ phù hợp trên 15 người ăn. 

Bánh chữ nhật size 30x40cm vị kem tươi vani  giá 500.000 VNĐ phù hợp trên 30 người ăn.

Bánh chữ nhật size 30x60cm vị kem tươi vani giá 850.000 VNĐ phù hợp trên 50 người ăn.

Với những loại bánh sinh nhật hình chữ nhật, bánh gồm 3 lớp, vị kem theo yêu cầu như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino, kem tươi sữa dừa. v.v...(Các bạn xem bảng giá tại đây.)

Bánh tại Hunnie Cake tổng hòa bởi các hương vị: Cốt bánh mềm, mịn, bông, mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi, nguyên liệu chất lượng hảo hạng nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Cửa hàng chỉ làm bánh trước giờ giao 3-5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Chúng tôi có dịch vụ chuyển bánh (ship bánh) tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Ngày sinh nhật của các con là 1 ngày trong năm được mong đợi nhất, lúc mà mọi người ai cũng dành tình yêu thương đối với con, Còn với bố mẹ hơn thế nữa là nhìn thấy con yêu trưởng thành, ngày 1 lớn khôn, Và Trong ngày đặt biệt đó muốn tự tay chuẩn bị cho bé con những điều tốt đẹp nhất , không thể thiếu là chiếc bánh sinh nhật theo chủ đề ngựa Pony mà con yêu thích. My little pony là một thương hiệu giải trí có tên Bonnie Zacherle của đất nước Hoa kỳ ra đời vào năm 1983. Trong bộ phim này có rất nhiều chú ngựa tuyệt đẹp đầy màu sắc, mỗi pony có một biểu tượng duy nhất ở gần bên đùi sau của họ, gọi là "Cutie Mark" - Một biểu tượng đặc biệt xuất hiện trên thân của những chú ngựa một khi họ phát hiện ra tài năng đặc biệt của chúng trong cuộc sống. Mỗi loại pony chia ra làm ba loại khác nhau: Pegasus pony (tức là pony có cánh) và Unicorn pony (kỳ lân pony) là pony có sừng và di chuyển được mọi vật mà ko cần đụng chạm gì vào. Cuối cùng là Earth pony (pony đất) không có sừng và cũng không có cánh, chỉ là pony thường. Chiếc bánh sinh nhật ngựa Pony hồng lồng ghép với số tuổi của bé sẽ là món quà ấn tượng của bố mẹ tặng bé vào dịp sinh nhật trọng đại của con yêu.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới