Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 016.666.22.666

Bánh gato sinh nhật, kỷ niệm trang trí kẹo Kitkatchocolate, Macaron, rượu Chivas nồng nàn yêu thương [MS: 4615] - Bánh ngon đẹp

280.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

 Chocolate là sở thích của rất nhiều người. Một chiếc bánh gato kem chocolate chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn với cả người. Nếu bạn đang có ý định tặng bạn bè những chiếc bánh sinh nhật thật ý nghĩa thì có thể lựa chọn rất nhiều loại bánh sinh nhật khác nhau: bánh kem, bánh rau câu, socola... Với những bạn thích chocolate thì 1 chiếc bánh kém sinh nhật socola 2D hoặc 3D sẽ rất ý nghĩa trong ngày Sinh nhật. Bánh gato sinh nhật 2d, 3D sô cô la này được làm theo phiên bản bánh vanilla , kem tươi whipping, chocolate bào kết hợp cùng hình 2d, 3d đủ màu sắc vừa ngon lại vừa đẹp mắt.

Bánh sinh nhật trang trí chocolate, bánh Macaron, rượu Chivas được làm với đường kính 16cm cao 8cm, bánh thiết kế sang trọng phù hợp làm quà tặng người yêu thương. Rượu Chivas chai nhỏ được Hunnie Cake lựa chọn loại xách tay chất lượng cao. Khi đặt bánh các bạn có thể yêu cầu bỏ rượu hoặc thêm rượu. Bánh được làm trang trí theo yêu cầu của bạn. Bánh sinh nhật kỷ niệm này phù hợp tặng phái mạnh, sếp hay người bạn yêu thương.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 016.666.22.666
Điện thoại : 012.5622.5622
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng bạn trai
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng Sếp
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới