Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật chó Pug ngộ nghĩnh cho các bé tuổi Tuất [MS: 5665] - Bánh ngon đẹp

1.500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.
Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.
 
Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp với 1,2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Sinh nhật của bé đang ngày gần kề? Năm nay, mẹ muốn tạo sự bất ngờ đặc biệt cho con? Vì con yêu của mẹ đã rất ngoan ngoãn trong năm vừa rồi. Mẹ có đang “bứt tóc” suy nghĩ, tìm mãi những mẫu bánh thật đặc biệt không? Nếu có thì ngay bây giờ mẹ sẽ có một vị “cứu tinh” mang tên Hunnie đến giúp mẹ đây. Mẫu bánh sinh nhật chú chó Pug là một trong những mẫu bánh sinh nhật cực đặc biệt của Hunnie cake. Tại sao bánh lại đặc biệt đến thế? Các mẹ hãy cùng Hunnie tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Tạo hình ấn tượng – có 1 không 2.
Các mẹ chắc hẳn đã xem qua nhiều mẫu bánh chó rồi đúng không? Các mẫu bánh mẹ xem qua đều là các mẫu hình in hoặc hình vẽ thôi đúng không nào? Vậy thì bây giờ Hunnie giới thiệu đến mẹ mẫu bánh được tạo hình như một chú chó thật sự ngoài đời nhé.

Người bạn chó làm model cho ngày hôm nay là bạn Pug mặt xệ vô cùng đáng yêu. Chú chó pug được tạo hình với bộ lông màu nâu Trên tay của chú chó Pug là miếng kẹo ngọt 7 sắc cầu vồng như màu cúc áo của chú vậy. Chú Pug nhà ta được nặn hình theo tư thế ngồi trông như một đứa trẻ đang tập ngồi vậy. Cơ thể của chú Pug nhỏ gọn hình vuông và khuôn mặt nhiều nếp nhăn trông thật ngộ nghĩnh. Các bé khi nhận được chiếc bánh sinh nhật đầy sáng tạo thế này hẳn là sẽ phì cười thích thú cho xem. Mẹ bé ơi, nếu bé nhà mình đã thích những chú cún đáng yêu thì mẹ hãy tặng cho bé một chiếc bánh có hình chú cún thật xinh, thật độc đáo nhé. Niềm vui, tiếng cười của bé cũng chính là động lực đập tan những áp lực công việc, cuộc sống của các mẹ. Có đúng không nào? Vậy thì mẹ và Hunnie cùng nhau tạo nên những điều bất ngờ ngọt ngào cho các bé nhé.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Thông tin chi tiết
 

 

Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi chó
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới