Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bành gato sinh nhật 2 tầng nàng tiên cá xinh đẹp tặng sinh nhật bé gái nữ tính [MS: 5908] - Bánh ngon đẹp

850.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.
Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.
 
Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp với 1,2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Thế giới dưới lòng đại dương luôn mang đến những điều bí ẩn tuyệt vời. Và một trong những sinh vật mang đến nhiều sự tò mò diệu kỳ nhất chính là…nàng tiên cá. Thế nên những câu chuyện về nàng tiên cá luôn được các bé gái đặc biệt chú ý và yêu thích. Và dĩ nhiên mẫu bánh gato sinh nhật trang trí tạo hình nàng tiên cá cũng đang được yêu thích rất nhiều. Không chỉ bởi tạo hình nàng tiên cá Ariel đang ngồi trên mỏm đá. Với chiếc đuôi cá màu xanh ngọc lấp lánh nổi bật. Mà còn ghi dấu ấn bởi những lớp sóng biển được tạo hình y như thật. Khiến chiếc bánh thêm phần độc đáo và có chiều sâu hơn.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật công chúa
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới