Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật 2 tầng mừng sinh nhật 45 tuổi [MS: 5535] - Bánh ngon đẹp

750.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.
Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.
 
Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp với 1,2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Đã bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi không biết nên tặng chiếc bánh sinh nhật nào để vừa phù hợp với đối tượng mà lại mang đúng ý nghĩa của nó chưa?

Bánh sinh nhật là món không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc. Tuy nhiên, cách chọn bánh sinh nhật cũng không hề dễ như nhiều người tưởng tượng bởi người đó là nam hay nữ. người đó bao nhiêu tuổi cũng là yếu tố mà chúng ta cần chú ý đến hơn bao giờ hết. Chúng ta không thể tặng bánh hình siêu nhân hay những hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cho một ông sếp chạc độ tuổi 50 được. Vì vậy, có thể thấy một chiếc bánh sinh nhật đẹp mà bản thân người nhận có thể cảm nhận được đó chính là chiếc bánh phù hợp với họ từ những điều đơn giản nhất như tính cách, tuổi tác, giới tính. Ông bà, cha mẹ là bậc sinh thành, là những người đáng kính trong gia đình thân yêu. Sinh nhật của họ là dịp quý báu để bạn thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình.

Một ví dụ rất đơn giản mà theo kinh nghiệm của nhiều người bán hàng thì những người lớn tuổi thường có xu hướng lựa chọn những chiếc bánh với màu sắc tương đối trang nhã hương vị thường không quá ngọt phù hợp với độ tuổi.

Bạn có thể chọn những chiếc bánh nhiều tầng hoặc những chiếc bánh in hình người bà, người mẹ tượng trưng hay hình những con giáp theo tuổi của người thân. Chắc hẳn cha mẹ sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn và đó là niềm vui lớn nhất trong tình yêu thương mỗi trái tim người làm cha mẹ.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Gia đình, tặng bố, mẹ, ông, bà, anh, em
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới