Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật Winx - Công chúa phép thuật, sức mạnh những nàng tiên Winx tặng sinh nhật bé gái [MS: 5383] - Bánh ngon đẹp

280.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

In ảnh chân dung, logo lên mặt bánh, để xem chi tiết về giấy in ăn được (Rice Paper), mực in ăn được (Edible Ink) và công nghệ in ảnh lên bánh của Hunnie Cake các bạn vào link này nhé

http://www.lambanhngon.com/banh-in-anh-in-anh-len-banh-sinh-nhat/17.shtml

Bánh tròn đường kính 18cm giá 230.000 VNĐ phù hợp  2-3 người ăn.

Bánh tròn đường kính 20cm giá 280.000 VNĐ phù hợp 5-6 người ăn. 

Bánh tròn đường kính 25cm giá 330.000 VNĐ phù hợp 8-10 người ăn.

Bánh gồm 3 lớp, phủ kem theo yêu cầu như kem tươi vani (vị mặc định), kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... (các vị kem khác giá tăng thêm 40.000 VNĐ) tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh của Hunnie Cake không có phụ gia và chất bảo quản. Tất cả giấy ăn được, mực ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua web Amazon. Chúng tôi chỉ làm bánh trước giờ giao 4 - 6 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Trong nhóm Winx có 6 nhân vật chính:Bloom, Stella, Flora, Musa, Tecna và Aisha(Layla). Ngoài ra, còn có 1 nhân vật phụ trong nhóm winx, đó là Roxy. Winx công chúa phép thuật thần tượng của các bé gái. Bất kỳ bé gái nào cũng không thể cưỡng lại chiếc bánh vô cùng hấp dẫn: winx công chúa phép thuật. Xuyên suốt toàn bộ phim là cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác của những nàng công chúa với các thế lực đen tối. Họ chính là một nhóm tiên nữ Winx sở hữu sức mạnh đặc biệt cùng với bản tính tốt bụng và cao thượng.

Nhân vật chính là Bloom- tiên nữ của ngọn lửa rồng thiêng. Các tiên nữ khác là Stella, Flora, Tecna, Musa. Sứ mệnh của họ là chống lại những thế lực bóng đêm như nhóm Trix, phù thủy Valtor,.. tối để bảo vệ thế giới phép thuật. Dù trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng những cô gái này đã viết lên những câu chuyện tình yêu đầy xúc động và chính họ đã làm nên huyền thoại của nhóm Winx. Chiếc bánh mở ra một thế giới thần tiên diệu kỳ với những cô gái xinh đẹp, giàu lòng nhân ái và sở hữu những phép thuật kỳ diệu. Những cô gái này đã trở thành thần tượng của rất nhiều độc giả nhỏ tuổi. Đây thực sự là chiếc bánh sinh nhật thú vị.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới