Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật 3 tầng lợn Peppa pig vui chơi bên gia đình và bạn bè [MS: 5931] - Bánh ngon đẹp

3.000.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.
Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.
 
Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp với 1,2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Điều dễ dàng thu hút các bé nhà ta không chỉ là những chiếc bánh ngộ nghĩnh, dễ thương. Mà còn là những chiếc bánh rực rỡ sắc màu đặc trưng của các em bé. Vậy nên bánh sinh nhật 3 tầng gia đình lợn Peppa và các bạn chính là mẫu bánh màu sắc rất được yêu thích. Bánh có ba tầng nhưng trông vẫn vô cùng dễ thương, gọn gàng. Được tạo hình như một bức tranh ngoài trời với màu xanh mướt của cây, xanh trong của bầu trời. Đặc biệt là ngôi nhà sơn vàng ngói đỏ vô cùng quen thuộc của heo Peppa. Và xung quanh là các thành viên của gia đình heo đang cùng nhau vui đùa. Tầng 1 là các bạn peppa pig đang dạo chơi tạo nên điểm nhấn vừa nổi bật lại vừa đáng yêu.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi lợn
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Các mẫu bánh sinh nhật Nặn hình Fondant
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới