Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật 2 tầng vua sư tử The Lion King trong chủ đề sinh nhật SƯ TỬ RỪNG XANH tặng sinh nhật bé trai [MS: 6034] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. Bánh fondant là 3-4 triệu. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Sư tử, hổ, báo,.. là những loài được tôn vinh làm chúa tể muôn loài với dáng vẻ cực ngầu. Đó chính là điều mà khiến các bé vừa say mê vừa thích thú. Những mẫu bánh kem con hổ, sư tử,.. không chỉ dành cho các bé tuổi Dần. Mà còn dành cho bất kì bé nào yêu thích loài động vật hoang dã này. Hunnie đã “biến tấu” những chiếc bánh sinh nhật sư tử trông phù hợp với trẻ em hơn. Chúng có vẻ ngoài đáng yêu hơn, bầu bĩnh, lém lỉnh và ngây ngô hơn. So với những con vật thực thụ ngoài rừng xanh. Khiến các bé bật cười thích mê và không còn cảm giác sợ hãi. Hunnie xin giới thiệu mẹ những mẫu bánh sinh nhật con sư tử ấn tượng nhất ngay bên dưới đây nhé.

Bánh sinh nhật sư tử mô phỏng lại theo bộ phim The Lion King dành tặng sinh nhật bé ngoài việc phải đẹp, phải xinh khiến bé thích mê. Thì vấn đề an toàn sức khỏe cũng là điều mà Hunnie lưu tâm. Hunnie biết rằng bánh sinh nhật hiện nay không còn là món quà quý hiếm, khó tìm như thời của ông bà hay bố mẹ mình ngày trước. Khắp các con đường đều có cửa hàng bánh sinh nhật muôn màu muôn vẻ. Nhưng đa số những chiếc bánh trong các cửa tiệm đó đều có thể trưng bày lên đến hằng tháng trời. Thức ăn có chất bảo quản tuy giúp thực phẩm được dùng lâu hơn nhưng lại tiềm tàng nhiều nguy cơ gây bệnh. Do đó, để bảo đảm sức khỏe cho trẻ nhỏ. Chúng tôi nói KHÔNG với chất bảo quản độc hại.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Các mẫu bánh sinh nhật Nặn hình Fondant
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh chủ đề nông trại, động vật
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới