Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật 2 tầng công chúa Elsa và vương miện lấp lánh tặng sinh nhật bé gái [MS: 5961] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 22 - 16cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr5 - 1tr6 và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. Bánh fondant là 3-4 triệu. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Ở độ tuổi trẻ em thì ai mà chả mê đắm đuối các bộ phim hoạt hình. Bé trai thì mê phim về xe đua, về những chuyến phiêu lưu, siêu anh hùng. Bé gái thì ngược lại với các bộ phim về động vật, thế giới thần tiên. Nhất là phim về các nàng công chúa thì ghiền không chịu được. Có một nàng công chúa tuyết từng làm mưa làm gió thời gian qua. Các mẹ và bé có đoán được là bộ phim nào không? Đó là “Frozen” với hai cô công chúa Elsa và Anna. Cả hai đều rất xinh đẹp, thông minh và tốt bụng. Thế nhưng lần này Hunnie xin được chọn Elsa làm nhân vật chính cho bánh fondant 2 tầng công chúa Elsa màu hồng nhé. Công chúa Elsa còn được gọi với tên “Nữ hoàng băng giá” bởi cô có sức mạnh điều khiển băng tuyết.

Elsa được trẻ em trên thế giới yêu mến và nhớ đến với chiếc đầm xanh thướt tha dịu dàng. Cùng với mái tóc vàng óng ả được thắt bím gọn. Hunnie đã tỉ mỉ làm theo và kết quả là y như thật các mẹ nha. Trên tay cô là bạn người tuyết Olaf đáng yêu, còn có cả bạn tuần lộc ở phía trước bánh. Màu đặc trưng của bộ phim cũng như Elsa là màu xanh trắng của tuyết. Nhưng Hunnie lại chọn màu hồng phấn làm màu phủ và chủ đạo. Vì nó đã tăng sự ngọt ngào, nhẹ nhàng cho bánh. Phía trên công chúa Elsa là hình vương miện vàng lấp lánh. Đã khiến bánh của Hunnie trở nên lung linh hơn bao giờ hết.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới