Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh cake pop sinh nhật tạo hình ngựa 1 sừng và ngựa Pony đáng yêu [MS: 5224] - Bánh ngon đẹp

15.000 VNĐ / Chiếc
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bánh cakepop là những chiếc bánh được tạo thành nhiều hình thù khác nhau (đa số là hình tròn) được cắm trên 1 que nhỏ trông giống kẹo que (lollipop), nên được chơi chữ và gọi là cakepop hay là kẹo Cakepop.

Tại Hunnie Cake Bánh Cake pop được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất với nhân bánh là bánh bông, mềm ẩm kết hợp với phô mai béo ngậy được bọc ngoài là một lớp chocolate nguyên chất mang lại hương vị hài hòa, độ ngọt vừa phải, béo ngậy và thơm phức.

Bánh cake Pop được làm handmade với sự tỉ mỉ tới từng viên bánh và được tạo hình với nhiều kiểu dáng xinh xắn, dễ thương. Với sự độc đáo của chiếc Cakepop, chắc chắn sẽ làm cho bàn tiệc sinh nhật thêm phong phú.

Bánh Cake Pop được bán kèm bánh sinh nhật tại Hunnie Cake - Bánh Ngon với giá 15.000-20.000vnđ/chiếc. Số lượng đặt tối thiểu 10 chiếc

Cake pops là những viên chocolate với nhân bên trong là bánh được nghiền vụn, bên ngoài phủ chocolate và trang trí rất đa dạng và cực kì đang yêu. Nếu ăn 1 viên chocolate thì đã cảm thấy quá ngán, riêng với cake pops có thể ăn được nhiều hơn vì chúng vốn dĩ là bánh và chỉ được phủ qua 1 lớp chocolate. Cake pops không chỉ đơn giản được nặn bằng hình tròn mà có thể sáng tạo bằng bất cứ gì bạn thích nếu như đủ cả chocolate đen và trắng, việc pha màu trang trí sẽ thú vị hơn. Bánh sinh nhật cake pop tạo hình ngựa 1 sừng và ngựa pony vô cùng đáng yêu.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới