Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Trang Trí Sinh Nhật Theo Xu Hướng Mới Cho Các Bé Gái

Cập nhật: 16/05/2018 - 12:23 ( Lượt xem: 399 )

Bạn đang lên ý tưởng sinh nhật “công chúa nhỏ” của mình. Bạn sẽ lựa chọn màu sắc và chủ đề như thế nào để cho phù hợp với thiên thần của mình. Gợi ý đến từ sinhnhatvui.vn mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật của bé. Sinhnhatvui.vn gợi ý cho bạn những màu sắc phù hợp với các bé gái như: màu hồng dịu dàng, màu xanh dương mát mẻ, màu vàng năng động, màu trắng trong sáng…

Hunnie Cake (Lambanhngon.com) - Dạy làm bánh - Đặt bánh cưới, sinh nhật

Với lựa chọn tông màu hồng bạn sẽ có rất nhiều chủ đề phù hợp với công chúa nhà bạn, đồng thời màu hồng là màu chỉ dành riêng cho con gái, do đó đa số các bé gái sẽ rất thích màu hồng.

Màu hồng với chủ đề “Ngựa Pony” tinh nghịch

Màu hồng cũng là màu đặc trưng của chú mèo “ Hello Kitty”, đây là nhân vật mà các bé gái rất yêu thích.

Trang trí theo chủ đề “Hello Kitty” đơn giản

Màu hồng được sử dụng trong chủ đề về chuột Minie.

Nếu bạn lựa chọn tông màu xanh dương thì gợi ý cho bạn là bạn nên chọn chủ đề về công chúa Elsa hay Frozen. Đây là hai chủ đề được các bé yêu thích hiện nay.

Các nhân vật hoạt hình trong Frozen đến tham gia sinh nhật của bé

Công chúa Elsa cùng vui sinh nhật với bé

 

Bạn muốn chọn tông màu đỏ làm màu chủ đạo cho buổi tiệc sinh nhật. Một nhân vật hoạt hình Mà đa số các bé cũng sẽ yêu thích đó chính là Minnie tinh nghịch.

Trang trí màu đỏ nổi bật với chủ đề Minnie

Nếu bạn chọn tông màu vàng thì sao? Chắc hẳn các bé đã nghe nói tới em gái của Doraemon, đó chính là con mèo máy Doremi dễ thương. Bạn có thể chọn chủ đề này để trang trí sinh nhật cho bé.

Mèo máy Doremi với chiếc túi thần kỳ

Nếu bé gái nhà bạn thích các cô công chúa trong các câu chuyện cổ tích, thì công chúa Sofia chính là một lựa chọn cho chủ đề buổi tiệc sinh nhật dành cho “công chúa nhỏ” nhà bạn.

Màu tím với chủ đề công chúa Sofia

Ngoài những gợi ý trên, để trang trí sinh nhật cho các bé gái Hunnie cake còn rất nhiều chủ đề phù hợp và độc đáo, mang lại cho bé một buổi tiệc sinh nhật thật vui vẻ và đáng nhớ trong ký ức của mình. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn với những màu sắc và chủ đề phù hợp cho sở thích của thiên thần nhà bạn. Hunnie cake nhận trang trí bánh sinh nhật cho bé gái nhà bạn theo đúng chủ đề và màu sắc chủ đạo mà bạn đã lựa chọn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Hunnie Cake để có những mẫu trang trí sinh nhật thật đẹp và bắt mắt cho sinh nhật của bé.

Mẫu bánh sinh nhật mới